Trang chủ Xe Tải Isuzu

Xe Tải Isuzu

GIỚI THIỆU XE TẢI ISUZU - NHẬT BẢN

Xe tải ISUZU sản xuất với với công nghệ tiên tiến của nhà máy ISUZU NHẬT BẢN. Sở hữu công nghệ hàng đầu thế giới các chuyên gia Nhật Bản đã cho ra đời nhiều dòng xe tải Isuzu chất lượng, bền bĩ.

Có thể nói xe tải Isuzu hoàn toàn được người tiêu dùng trong nước cũng như ngoài nước tin dùng 100%, vì chất lượng quá tốt lại gắn liền với giá thành tương đối mềm, phù hợp với tất cả người kinh doanh tron nước.

Hiện nay để tạo thuận lợi hơn với nhiều lĩnh vực kinh doanh , các nhà máy trong nước đã liên doanh cùng Nhà máy Isuzu Nhật Bản sản xuất rất nhiều dòng xe tải nhẹ, xe tải nặng với nhiều mẫu mã, nhiều loại tải trọng, nhiều dạng thùng với kích thước lớn bé khác nhau. Nhằm vận chuyển tất cả các mặt hàng  nhẹ hoặc nặng, với kích thước nhỏ hoặc cồng kềnh tùy theo nhu cầu của người kinh doanh.

Để đảm bảo phục vụ nhu cầu theo xe của các Bác Tài, trên cabin xe còn trang bị nhiều thiết bị , tính năng đa dạng như máy lạnh theo xe, kính điện, hệ thống âm thanh,.....

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm thực tế để biết thêm về xe tải Isuzu này, và có sự lựa chọn phù hợp cho công việc kinh doanh sắp tới. Liên hệ ngay: 0901797100 - 0981626483.

xe tải iz49 2.4 tấn

Xe Tải Iz49 2.4 Tấn Máy Isuzu

SƠ LƯỢC VỀ XE TẢI ĐÔ THÀNH IZ49 Xe tải Đô Thành IZ49 là xe tải 2.4 tấn được nhà máy Hyundai Đô Thành hợp...