Trang chủ Xe Tải Veam

Xe Tải Veam

 QUÁ TRÌNH RA ĐỜI NHÀ MÁY VEAM

Xe tải Veam là một thành phần quan trọng trong chuỗi lớn của nhà máy Veam. Có thể nói nhà máy Veam là nhà máy trực thuộc Bộ Công Thương Nhà Nước có quy mô lớn và tiền thân Nhà máy Veam đã nổi tiếng trong ngành sản xuất máy móc nông nghiệp.

Ra đời từ thập niên 90, với thời gian lâu như vậy, nhà máy Veam đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách nên đã đúc kết ra được một bề dày kinh nghiệm trong quá trình sản xuất .

Bên cạnh đó , với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, cùng với dây chuyền sản xuất luôn được đầu tư và cải tiến,Nhà máy Veam đã không ngừng phát triển trong nhiều lĩnh vực sản xuất máy móc.

Đến năm 2000 Veam đã bắt đầu tham gia vào công nghệ sản xuất công nghiệp, Veam chính là nơi cung cấp phụ tùng chính cho các dòng xe như TOYOTA, FORD, HONDA,...

Chính vì công nghệ luôn được cải tiến , nâng cao chất lượng , Nhà máy Veam luôn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm trong đó có xe tải veam, tối ưu nhất, tốt nhất, ngoài được thị trường trong nước tin dùng, còn được nhiều công ty lớn của nước ngoài  tin tưởng và đặt hàng nhiều hơn.

XE TẢI VEAM ĐƯỢC RA ĐỜI VỚI NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CAO

Có thể với mỗi chúng ta sẽ luôn tự đặt cho mình một câu hỏi lớn, vì sau Nhà máy Veam đang phát triển trong quá trình sản xuất máy nông nghiệp lại chuyển sang sản xuất xe tải Veam như hiện nay.

Với thời điểm thị trường xe tải trên cả nước bị chiếm lĩnh bởi các hãng xe như Thaco, các dòng xe Trung Quốc hay các dòng xe nhập khẩu khác.

Một số xe tải giá thành rẻ nhưng chất lượng không tốt ,một số xe tải chất lượng tốt nhưng giá thành lại cao ,không phù hợp với kinh tế của phần lớn người tiêu dùng trong nước,đặc biệt là tiểu thương,  cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ,….

Chính vì vậy Bộ Công Thương Nhà Nước cũng như nhà máy Veam Motor đã nắm bắt được nhu cầu đó của người tiêu dùng, và hơn hết xu thế tất yếu của sự phát triển đất nước chủ đạo là ngành vận chuyển hàng hóa.

Để tạo điều kiện cho người dân Việt Nam kinh doanh trên lĩnh vực xe tải, góp phần phát triển đất nước, bằng nhiều năm kinh nghiệm, ý chí phát triển không ngừng học hỏi nâng cao công nghệ sản xuất.

Nhà máy Veam đã kết hợp cùng với nhà máy Hyundai Motor Hàn Quốc, nhà máy Isuzu Nhật Bản là một trong những quốc gia có công nghệ cao nhất thế giới với ngành sản xuất ô tô, đã tạo nên các dòng xe tải Veam đạt chất lượng cao.

Từ đó Xe tải Veam hầu như đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nhờ vào chất lượng tốt, giá xe tải veam lại phù hợp với tất cả người tiêu dùng trong nước.

xe tải veam vpt880

Xe Tải Veam Vpt 880 9m5

Công Ty Ô Tô Tiến Phát Chào Mừng Quý Khách Hàng Đã Đến Với Trang Website Của Chúng Tôi! Trước khi giới thiệu về dòng...
xe tải veam vpt950

Xe Tải 9 Tấn Thùng 7m6

ĐÔI NÉT VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA XE TẢI VEAM 9 TẤN - VEAM VPT950 Chào mừng khách hàng đến vơi Tổng Công Ty Ô...
xe tải 2 tấn

Xe Tải 2T Thùng Dài 6m2

Giới Thiệu Xe Tải 2t Veam Vt 260-1 Ô tô Tiến Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng xe tải Veam thùng dài 6m2...
VT260-1 THÙNG LỬNG

Xe Tải 2 Tấn Thùng Dài 6m

Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến Với Công Ty Ô Tô Tiến Phát! Có thể nói rằng những năm vừa qua công ty rất thành...
veam vt340s

Xe Tải 3,5 Tấn | Veam Vt340s

Giới Thiệu Xe Tải Động Cơ Isuzu 3,5 Tấn Xe tải động cơ Isuzu 3,5 tấn hay còn gọi là xe tải veam vt340s là...
xe tải vt340s-1 thùng mui bat

Xe Tai 3.5 Tan Thùng 6m1

Sơ lược về quá trình ra đời xe tải Vt340s-1, xe tai 3.5 tanTrước khi đi sâu về dòng xe tải vt340s-1 với tải...
xe tải hd800

Xe Tải Hd800 7.9 Tấn

KHÁI QUÁT XE TẢI HD800 7.9 TẤN Trong những năm gần đây trên thị trường hầu như không thiếu vắng sự có mặt của dòng...

Xe Tải Vt260 1T9 Thùng 6m

XE TẢI VEAM VT260 1T9 ĐỘNG CƠ HYUNDAI Trong thời gian vừa qua quý khách hàng cũng không còn xa lạ gì với dòng xe...
XE TẢI 2T4 THÙNG LỬNG

Xe tải 2T4 , Veam Vt252-1

                         SƠ LƯỢC VEAM VT252-1 XE TẢI Công ty ô tô Tiến Phát xin trân trọng giới thiệu dòng xe tải 2t4 veam vt252-1 Xe...
XE TẢI VEAM VT340S-1

Xe Tải Veam Vt340s-1 , Xe Tải 3.5 Tấn

GIỚI THIỆU XE TẢI 3.5 TẤN VT340S-1 Xe tải Veam Vt340s-1 được ra đời sau một quá trình dài nghiên cứu của nhà máy Veam,...