Xe Tải Và Tầm Quan Trọng

xe tải veam vt260-1

Chào Mừng Khách Hàng Đến xetaitoanquoc.vn

Xetaitoanquoc.vn xin giới thiệu khái quát về sự ra đời cũng như tầm quan trọng của xe tải.

Có thể thấy từ trước đến nay, vận tải đang là một nhu cầu thiết yếu của người dân Việt Nam nói riêng và  của cả thế giới nói chung.

Vì tất cả các ngành nghề, các loại hàng hóa đều cần có sự dịch chuyển qua lại từ nhà sản sản đến nhà tiêu dùng.

Trong những phương tiện vận chuyển gồm có đường bộ (Xe) , đường thủy ( Tàu), đường hàng không (Máy Bay).

Nhưng để vận chuyển qua lại nội bộ trong nước cần thiết và thuận tiện nhất vẫn là vận chuyển bằng phương tiện xe cộ, mà quy mô lớn hơn đó chính là xe tải.

xe tải veam vpt950
vpt 880-mui- bat

Vậy xe tải là gì? Xe tải có tác dụng như thế nào ? Xe tải có ảnh hưởng ra sao đến ngành vận tải trong nước ?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau đây nhé !

Xe Tải Là Gì ?

Xe tải chính là một loại xe lớn có từ 4 bánh xe trở lên với cấu tạo gồm các bộ phận

Chassi : Khung gầm xe.

Chassi xe tải veam vt260
Chassi xe tải veam vt260

Động cơ : Máy, cầu, hộp số.

Động cơ Hyundai vt260
Động cơ Hyundai vt260

Ca_bin xe : Gồm các chức năng như bộ phận lái, dàn taplo, bảng điều khiển, ghế ngồi,..

Thùng xe : Tùy theo nhu cầu của khách hàng chở mặt hàng như thế nào, chúng ta có thể thiết kế một loại thùng xe tải khác nhau.

Tìm hiểu giá xe tải tại đây !

0901797100 | 098162648

Xe Tải Có Tác Dụng Như Thế Nào, Ảnh Hưởng Ra Sao Đến Ngành Vận Tải? 

Xe tải vốn là một phương tiện sinh ra để phục vụ nhu cầu vận chuyển qua lại các loại hàng hóa của người dân, từ những mặt hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến những mặt hàng lớn,…

xe tải chở hàng

Đặt vào một trường hợp cụ thể nếu trên thực tế không có xe tải thì mọi vấn đề dành cho việc vận chuyển sẽ rất khó khăn, sự di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác không được thuận tiện kéo theo thời gian của người kinh doanh bị hạn chế, không khả quan trong  việc thu lại lợi nhuận.

Ở những khu vực gần chúng ta có thể sử dụng những phương tiện cơ bản  như xe kéo, xe ba gác, xe hoa lâm,… Nhưng ở những khu vực xa hơn, di chuyển đường dài hơn, mặt hàng lớn hơn, nhiều hơn thì vấn đề cần một loại xe tải phù hợp là cần thiết và cấp bách nhất.

Xe hoa lâm quá tải

Đó chính là lí do ra đời và cũng là tầm quan trọng của sự xuất hiện xe tải và là bước tiến mạnh cho xe tải ngày càng phát triển rộng và xa hơn.

Kể từ khi có sự xuất hiện của xe tải, mọi sự hoạt động trong việc kinh doanh từ nhỏ đến lớn đều có một sự thuận lợi nhất định. Tạo cho nhiều nhà kinh doanh ngày càng phát triển mạnh , vươn xa hơn và xứng tầm với các nước trên thế giới.

Một Số Dòng Xe Tải Điển Hình Dành Cho Khách Hàng Tham Khảo 

Như đã nói phía trên, xe tải là một phương tiện vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, và tùy thuộc vào thiết kế của hàng hóa và cũng phù thuộc vào nhu cầu của người kinh doanh mà chọn cho mình một dòng xe tải phù hợp nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến với khách hàng một số dòng xe tải như sau :

Xe Tải Nhẹ :

Với phân khúc xe tải nhẹ gồm có những dòng xe tải với những đặc điểm như sau : xe tải nhẹ thùng ngắn ( Veam vpt095 thùng dài 2m6 tải trọng 990 kg, Veam vt160 1.49 tấn thùng dài 3m1,…) , xe tải nhẹ thùng dài có thể đi vào cung đường thành phố ( veam vt260-1 tải trọng 1.9 tấn thùng dài 6m1 , vt260 tải trọng 1.49 tấn thùng dài 6m2 Vĩnh Phát,… ) , xe tải vừa và dài chẳng hạn như vt340s 3.49 tấn thùng dài 6m2,…

XE TẢI VEAM VT260 MB
XE TẢI VEAM VT260 MB

    Tham khảo xe tải 1.9 tấn thùng dài 6m2 vào thành phố

0901797100 | 0981626483

Xe Tải Vừa Và Xe Tải Nặng:

Bên cạnh những dòng xe tải nhẹ và vừa chúng ta còn có những dòng xe tải nặng hơn như xe tải 8 tấn thùng dài 5m1 hyundai hd800, mighty 2017  tải trọng 7.5 tấn thùng dài 5m,… hoặc có những dòng xe tải 9 tấn 3 thùng dài 7m6 veam vpt950, và còn nhiều nhiều hơn nữa các dòng xe tải nặng hơn và nhẹ hơn,…

Xe Tải 8 Tấn Thùng 9m5

Vậy chỉ cần khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa như thế nào thì bên Công ty xe tải như chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ mọi yêu cầu đó cho khách hàng.

Không chỉ là xe tải, những dòng xe Ben chúng tôi vẫn luôn phân phối đều đặn, với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự lựa chọn cũng như hỗ trợ cho việc kinh doanh của khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Thùng Xe Tải

Thùng xe tải chính là bộ phận quan trọng cho việc chở hàng từ nhẹ đến nặng, và cũng là một bộ phận được thiết kế dựa theo tính chất của hàng hóa.

Về thùng xe tải sẽ được đóng theo nhiều dạng : thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng cánh dơi, ….

Vậy thế nào là đóng thùng theo tính chất của hàng hóa ?  Điều này cũng dễ hiểu hơn, nếu chúng ta có thời gian quan sát hàng hóa và tìm hiểu về xe và thùng xe.

Nếu là những mặt hàng cồng kềnh không sợ nước, người kinh doanh có thể sử dụng thùng bạt, để dễ dàng chở hàng hóa và nếu hàng hóa cao quá người chở hàng hóa có thể kéo kèo lên cao hơn so với kích thước của loại hàng mình chở, như vậy sẽ thuận tiện hơn. Vì đây là loại thùng có mui ngoài những bộ phận phía dưới của thùng như vách, sàn thì thùng mui bạt còn được cấu tạo bởi những cây kèo phía trên và phủ lên trên một lớp bạt dày.

Nếu những mặt hàng khô rất sợ nước nên dùng thùng kín như hàng điện tử, giấy carton, nệm, vải,… đây là loại thùng kín thường thì được đóng với vách ngoài inox vách trong tôn kẽm, bên trong có lớp mút cách nhiệt. Phía trên nắp thùng cũng được đóng bằng tôn kẽm 2 lớp.

QKR77HE4 Thùng Kín
QKR77HE4 Thùng Kín

Đối với những hàng hóa là hải sản tươi sống thì cần được sử dụng loại thùng động lạnh, thùng này được đổ form composite và gắn máy lạnh.

Isuzu 1T9 Thùng đông lạnhIsuzu 1T9 Thùng đông lạnh
Isuzu 1T9 Thùng đông lạnh

Hoặc để chở những vật liệu xây dựng như sắt thép thì cần những dòng xe tải thùng lửng không mui như hình ảnh sau

VT260-1 THÙNG LỬNG
XE TẢI 2 TẤN THÙNG LỬNG

Sẽ còn có rất nhiều nhiều hơn nữa các dòng xe tải khác.

Khách hàng có nhu cầu xe như thế nào, hãy liên hệ về

Hotline 0901797100    | 0981626483  ( Miss Giang)

Showroom: Công Ty Ô Tô Tiên Phát

Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, phường Thới An , Quận 12, tp Hồ Chí Minh.

Website: xetaitoanquoc.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Vui lòng điền tên của bạn